Xuân Mai Complex ra mắt 3 tòa nhà mới FGH

TIN VỀ DỰ ÁN
Xuân Mai Sparks Tower
Phối cảnh Xuân Mai Sparks Tower
Xuân Mai Riverside
Xuân Mai Complex

Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Xuân Mai Complex ra mắt 3 tòa nhà mới FGH


Xuân Mai Complex chính thức ra mắt 3 tòa mới FGH nằm trong quần thể HH2 Khu đô thị Dương Nội - Hà Đông.

Chỉ sau gần 10 tháng chào bán, hơn 85% căn hộ của 2 tòa K-L đã có chủ là minh chứng độ "hot" của dự án Xuân Mai Complex. Sở hữu những lợi thế về vị trí, thiết kế căn hộ khoa học, cùng tiến độ thi công vượt trội được phân phối với mức giá hợp lý cùng uy tín, đảm bảo chất lượng của chủ đầu tư Xuân Mai Corp., dự án đã nhận được tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng.
xuan mai complex toa fgh
Phối cảnh Xuân Mai Complex

Tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu (Hà Đông, Hà Nội), thuộc khu đô thị Dương Nội với quy mô gần 700 căn hộ, Xuân Mai Complex được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp.) – Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, với phương châm kiến tạo những căn hộ tốt nhất cho khách hàng, luôn sát sao đến từng chi tiết để đảm bảo chất lượng công trình. Những sản phẩm Xuân Mai Corp đưa ra luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Xuân Mai Complex là một trong số ít dự án trên thị trường có tiến độ thi công vượt kế hoạch. Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đồng thời cũng là tổng thầu EPC cho biết, dự án được áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Nhờ đó, công trình sẽ được nâng cao về độ chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh tiến độ thi công và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Dự kiến, vào quý IV/2017, các căn hộ sẽ được bàn giao tới các cư dân tương lai của Xuân Mai Complex.

Từ kết quả bán hàng ấn tượng trên, vào ngày 20/10, chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiếp tục cho ra mắt 03 tòa mới. 3 tòa F, G, H đẹp nhất dự án, nằm tại trung tâm của quần thể với 5 tòa chung cư, tổng quy mô khoảng 2ha. Mỗi tòa nhà cao 25 tầng, có 2 tầng hầm đảm bảo mật độ cư dân hợp lý và đầy đủ chỗ để xe. Hiện tại, tiến độ xây dựng của tòa F-G-H đã lên tới tầng 6. Không như các dự án vẫn còn “nằm trên giấy”, khách hàng mua Xuân Mai Complex các tòa sau có thể hoàn toàn yên tâm khi chứng kiến một cộng đồng cư dân đã được hình thành cùng toàn bộ dịch vụ tiện ích đi vào hoạt động.

Theo đánh giá của các đơn vị phân phối như Phú Tài Land, Đất Xanh Miền Bắc và XMH, 3 tòa F, G, H sẽ “bùng nổ” bởi sở hữu nhiều căn hướng Đông Nam nhất cùng hướng view đẹp khiến những gia chủ hoàn toàn yên tâm vì được sở hữu một căn hộ hội đầy đủ những yếu tố mang lại hạnh phúc và sự thịnh vượng…

Thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Công ty CP đầu tư và kinh doanh BĐS Xuân Mai – Hotline: 0973 979 169
Xuân Mai Complex

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Xuân Mai Sparks Tower Xuân Mai Sparks Tower

  • Vị trí Xuân Mai Sparks TowerVị trí Dự án

  • Tiện ích Dự ánTiện ích Dự án

  • Bảng giá và Bảng hàngBảng giá và Bảng hàng

Copyright © 2013 XUÂN MAI CORP